รายละเอียดกิจการ

บริษัท สว่างศิลป์ อุตสาหกรรม จำกัด

Swang Silp Industrial Co.,Ltd.

บริษัท สว่างศิลป์อุตสาหกรรม จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 17 กันยายน 2530 เป็นบริษัทที่ผลิตและออกแบบโคมไฟหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งทางด้านสถาปัตยกรรม,การตกแต่งหรือปรับปรุงพื้นที่ต่างๆ ซึ่งโคมไฟของเราผลิตและออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ โดยใช้ความประณีตและพิถีพิถันในการผลิต และยังได้รับการรรับรองมาตรฐานคุณภาพ ISO9001-2008 ในการบริหารจัดการ และพัฒนาระบบการผลิต ตั้งแต่ปี พ.ศ.2545 รวมทั้งพนักงานของเราได้รับการอบรมมาตรฐานคุณภาพอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้จากทางสว่างศิลป์อุตสาหกรรม

สินค้าทั้งหมด

VECTRA

For using with the new high output and energy saving T5 lamp, we design the louver, with the st

WING

This surface mounted or suspended direct / indirect light luminaite not only gives a very soft,

CURVE-1

These Modern design recessed luminaires not only have attractive contemporary outlooks. but als

FLUORESCENT HIGH BAY

ข่าวสารความเคลื่อนไหว
อ่านทั้งหมด

“The Ananda Samakhom Throne Hall” use LED Products by Vewalight
One year after the completion of the construction of Amphorn Satharn Villa.within the Dusit Palace in 1906. His Majesty King Chulalongkorn (Rama V) had commissioned the construction of another hall. This reception hall is situated to the east of the Amphorn Satharn Villa in addition to the other reception halls in the palace grounds. The commemorative stone was palace grounds.

องค์ความรู้
อ่านทั้งหมด

ความรู้พื้นฐานด้านแสงสว่าง
พื้นฐานทางด้านการส่องสว่างมีความจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ก่อน ที่จะเข้าไปดำเนินการในเรื่องการประหยัดพลังงานแสงสว่าง พื้นฐานการส่องสว่างที่จะกล่าวถึงในที่นี้จะกล่าวเฉพาะสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น

ติดต่อเรา

บริษัท สว่างศิลป์ อุตสาหกรรม จำกัด

4 ซอย บางกระดี่9 ถ.พระราม2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ 10150