รายละเอียดกิจการ

บริษัท ไบโอฟอร์ม (ประเทศไทย) จำกัด

Bioform (Thailand) Co.,Ltd.

เราเป็นบริษัทที่จัดจำหน่ายภาชนะบนโต๊ะอาหารที่ทำจากน้ำอ้อยและธรรมชาติ 100% ซึ่งภาชนะบนโต๊ะอาหารเรามีทั้งแบบที่ใช้ถาวร และแบบที่ใช้แล้วทิ้ง (Disposable) สำหรับแบบที่ใช้ถาวร เรานำน้ำตาลจากอ้อย มาผลิตเป็นวัสดุเม็ดไบโอพลาสติก เพื่อทดแทนวัสดุพลาสติก และ เมลามีน ดังนั้นภาชนะอาหารของทาง Bioform จึง ทำมาจากธรรมชาติ 100% และมีความทนทานใช้ได้ถาวร ทนความร้อนที่สามารถใช้งานกับไมโครเวฟได้ และสำหรับแบบที่ใช้แล้วทิ้ง (Disposable) เรานำกากอ้อย มารีดอัด เพื่อเป็นภาชนะใช้แล้วทิ้ง หรือ Take Away ซึ่งทำมาจากธรรมชาติ 100% สามารถใส่ของร้อนของเย็นได้ อย่างปลอดภัย และย่อยสลายได้อย่างรวดเร็ว

สินค้าทั้งหมด

บรรจุภัณฑ์ชานอ้อย ชาม 850 ml (29 oz)

ชามชานอ้อย ขนาด 29 oz (850ml) - ผลิตจากธรรมชาติ จากชานอ้อย ไร้สารเคมีและสารก่อมะเร็ง - ไม่

บรรจุภัณฑ์ชานอ้อยประเภทชาม

ชามชานอ้อย - ผลิตจากธรรมชาติ จากชานอ้อย ไร้สารเคมีและสารก่อมะเร็ง - ไม่เคลือบพลาสติก -

ชามอาหารไบโอฟอร์ม 6 นิ้ว

ชามอาหารที่ทำมาจากน้ำตาลอ้อยวัสดุธรรมชาติ เพราะเราคำนึงถึงสุขภาพของทุกๆคน และมั่นใจว่าเมื่อผู้

ชามอาหารไบโอฟอร์ม ขนาด 5 นิ้ว

ชามอาหารที่ทำมาจากน้ำตาลอ้อยวัสดุธรรมชาติ เพราะเราคำนึงถึงสุขภาพของทุกๆคน และมั่นใจว่าเมื่อผู้

กล่องอาหารไบโอฟอร์ม

จากแนวคิดในการออกแบบกล่องข้าวจากน้ำตาลอ้อยนี้ เราออกแบบเสมือน ลายในตอง บนผิวกล่องข้าว เพื่อแสด

องค์ความรู้
อ่านทั้งหมด

ลดขยะวิธีไหนช่วยลดภาวะโลกร้อน
เมื่อเข้าสู่หน้าร้อน อากาศในเมืองไทยจะยิ่งร้อนขึ้นในทุก ๆ ปี เนื่องจากปัญหามลพิษทางอากาศและภาวะโลกร้อน ที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนในสังคม ไม่ว่าจะเป็นการทิ้งขยะ การทำให้เกิดมลพิษ การใช้พลาสติกอย่างฟุ่มเฟือย และพฤติกรรมอื่น ๆ อีกมากมายอาจทำลายโลกโดยที่คุณไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นควรช่วยกันคนละไม้คนละมือ เพียงเริ่มจากการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมโดยการลดการใช้พลาสติก เพื่อเซฟโลกและทำให้โลกของเราน่าอยู่มากยิ่งขึ้น
ภัยอันตรายจากขยะพลาสติก!
พลาสติกถือเป็นวัสดุที่นิยมใช้อย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือครัวเรือน รวมถึงของกินของใช้ในยุคปัจจุบัน ล้วนทำจากพลาสติกทั้งสิ้น และเหตุนี้จึงทำให้พลาสติกกลายเป็นขยะที่มีปริมาณมากและแพร่หลายอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เพราะพลาสติกเป็นวัสดุที่ไม่สามารถย่อยสลายด้วยตัวเองเนื่องจากเป็นสารสังเคราะห์ และเป็นวัสดุที่ถูกทิ้งเกลื่อนกลาดในทุก ๆ วันทั่วโลก โดยเฉลี่ยถุงพลาสติกจะเป็นขยะที่มีปริมาณมากที่สุด รองลงมาจะเป็นหลอดเครื่องดื่ม ฝาพลาสติก และภาชนะบรรจุอาหาร ซึ่งจากปัญหาขยะพลาสติกล้นโลก หลายคนจึงหาวิธีกำจัดซึ่งหารู้ไม่ว่าวิธีเหล่านั้นอาจทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิตได้และวิธีนั้นคือ

ติดต่อเรา

บริษัท ไบโอฟอร์ม (ประเทศไทย) จำกัด

87/2 CRC Tower ชั้น 36 All Season Plane ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330