รายละเอียดกิจการ/ร้านค้า

Coffee Beanery Co., Ltd.

บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด

Coffee Beanery Co., Ltd.

                        บริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด เป็นบริษัทเกี่ยวกับธุรกิจกาแฟแบบครบวงจรของคนไทยมากว่า 60 ปี โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ค้าเมล็ดกาแฟสำหรับร้านกาแฟในอดีต จากนั้นจึงเริ่มส่งออกเมล็ดกาแฟดิบของไทยไปในประเทศแถบยุโรป อเมริกา รวมทั้งในเอเชียจนเติบโตและพัฒนาไปสู่การส่งออกในรูปแบบของกาแฟคั่วและบด นอกจากนี้ยังสั่งสมประสบการณ์ และตกผลึกความคิดในเชิงธุรกิจจนเกิดเป็นร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับนักดื่มกาแฟตัวยง

                ปัจจุบันภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท คอฟฟี่ บีนเนอรี่ จำกัด ได้กำหนดแบรนด์สินค้าซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างชัดเจนอยู่ทั้งหมด 4 แบรนด์ ได้แก่

                1.  โซลิโต้ (Zolito) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วและบดคุณภาพ ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพต่างๆ มากมาย ได้แก่ ISO 9001, GMP, HACCP, BRC, HALAL และ Bioagricert นอกจากนี้ โซลิโต้ยังตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟครบวงจรในรูปแบบ One Stop Services ด้วยการจำหน่ายเครื่องชงกาแฟและเครื่องบดเมล็ดกาแฟนำเข้าจากประเทศอิตาลี ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นในการเปิดร้านกาแฟ รวมทั้งให้คำปรึกษาและจัดฝึกอบรมความรู้เกี่ยวกับกาแฟให้กับผู้ที่สนใจหรือผู้ที่อยากเปิดร้านกาแฟเป็นของตัวเอง

                2. โซเวนเต้ คอฟฟี่ แอนด์ ที (Sovente Coffee and Tea) ร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมรายแรกและรายเดียวที่นำเสนอเครื่องดื่มด้วยกาแฟ Organic ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองระดับสากล โดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต เน้นความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าได้ดื่มด่ำกับกาแฟที่สดใหม่เสมอ สำหรับบรรยากาศภายในร้านตกแต่งโดยผสมผสานกันระหว่างรูปแบบตะวันตกและตะวันออก ด้วยสีโอ๊คของหวายและไม้กับสีม่วง ทำให้ผู้พบเห็นได้รับรู้ถึงความรู้สึกผ่อยคลายและกระปรี้กระเปร่าในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีบริการ Catering ที่พร้อมให้บริการทั้งในและนอกสถานที่ เพื่อทำให้กิจกรรมและงานสำคัญต่างๆ มีคุณค่าและความหมายยิ่งขึ้น

                3. ธารามายา (Taramaya) หรือ มายาแห่งน้ำ เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟคั่วบดและชาไทยที่ได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันสำหรับการจำหน่ายในตลาดระดับพรีเมี่ยมและตลาดต่างประเทศ เพื่อนำเสนอความเป็นไทยและแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์กาแฟและชาคุณภาพสูง พร้อมทั้งเลือกใช้บรรจุภัณฑ์สองชั้นบรรจุใส่ในถุงอลูมิเนียมฟลอยด์   ขนาดบรรจุ 100 กรัม พร้อมวันเวย์วาวล์ที่ให้ก๊าซที่คายออกมาจากกาแฟออกด้านเดียวไม่ให้อากาศภายนอกลอดเข้าไปได้ เพื่อคงความสดใหม่อยู่เสมอและบรรจุอีกชั้นด้วยกระป๋องโลหะ เพื่อการจัดเก็บที่สมบูรณ์ เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญที่ระลึก ที่สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้ให้และผู้รับได้เป็นอย่างดี

                4. อีเกิ้ล คอฟฟี่ (Eagle Coffee) ร้านกาแฟสดรูปแบบใหม่สำหรับกลุ่มลูกค้าทุกระดับ เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการจะเริ่มต้นธุรกิจกาแฟของตัวเองในรูปแบบที่ไม่จำเจ นำเสนอเมนูเครื่องดื่มทั้งสไตล์อิตาเลี่ยน อาทิ เอสเปรสโซ คาปูชิโน ลาเต้  มอคค่า และสไตล์ไทยดั้งเดิม อาทิ โอเลี้ยง ยกล้อ ชาเย็น ชาดำเย็น เพื่อตอบสนองคอกาแฟทั้งไทยและเทศ ทั้งนี้สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ด้วยงบลงทุนที่ไม่สูงมาก ไม่เก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า ไม่เก็บค่าธรรมเนียมรายเดือน และไม่เก็บค่าโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ อีเกิ้ล คอฟฟี่มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขนาดของ  Kiosk ที่ใช้พื้นที่น้อยไม่เกิน 2 ตารางเมตร ทำให้หาทำเลง่าย สามารถนำไปตั้งในที่ที่เป็นแหล่งชุมชน เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย การออกแบบร้านให้มีดีไซน์สวยสะดุดตาทำให้มองเห็นง่าย เกิดความแตกต่างจากคู่แข่งทั่วๆ ไป นอกจากนี้ยังใช้เครื่องชงกาแฟและเครื่องบดเมล็ดกาแฟนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่การันตีได้ถึงคุณภาพ และความแข็งแรง ทนทาน พร้อมอุปกรณ์ครบชุดและโปรแกรมการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ ซึ่งสามารถนำไปตั้งและเปิดร้านได้ทันที

 

เกี่ยวกับกิจการ/ร้านค้า

ข้อมูลกิจการ/ร้านค้า

ข้อมูลธุรกิจ

ข้อมูลติดต่อ

ข้อมูลอื่นๆ

ใบรับรองมาตราฐาน

BRC

BRC